Máy HFNC thở oxy dòng cao HEYER - Công cụ hữu hiệu giảm tải nhu cầu máy thở và các bác sĩ chuyên khoa

18/03 - 24/08/2021

Trong đợt dịch COVID-19, HFNC có vai trò vô cùng quan trọng với nhóm bệnh nhân nặng, giúp bệnh nhân đảm bảo hô hấp trong quá trình bệnh tiến triển. Rất nhiều bệnh nhân nhờ sự trợ giúp của phương tiện thở không xâm nhập này thì đã tránh được can thiệp xâm nhập như đặt nội khí quản. Qua thực tế chúng tôi nhận thấy phương tiện này đã giúp giảm đáng kể số lượng bệnh nhân phải đặt nội khí quản, từ đó giảm tỷ lệ bệnh nhân diễn biến nặng.” - PGS. TS. BSCC Nguyễn Văn Chi, Phụ trách Trung tâm Cấp cứu A9, Bệnh viện Bạch Mai

“Trong dịch covid, tỷ lệ bệnh nhân suy hô hấp mức độ vừa khá cao. Việc tạo ra một thiết bị ứng dụng công nghệ oxy dòng cao với kỹ thuật đơn giản, rất dễ sử dụng, giá thành hợp lý thì có thể ứng dụng được với rất nhiều bệnh nhận. Đặc biệt, trong dịch bệnh, đều phải huy động hết lực lượng cán bộ y tế, chỉ chuyên khoa không thì không đủ, nên với máy thao tác đơn giản lại sử dụng hiệu quả là vô cùng hữu ích.” - GS.TS Nguyễn Gia Bình – Chủ tịch Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam.

Những lợi ích của Thở oxy dòng cao (HFNC) có thể kể đến như:                               

  1. Nồng độ oxy cung cấp cao hơn nhiều so với thở oxy dòng thấp thông thường
  2. Tăng cường đào thải CO2 do giảm khoảng chết trên đường thở.
  3. Tăng thể tích thông khí cho bệnh nhân
  4. Tạo được mức áp lực liên tục nhằm phần nào hạn chế xẹp phế nang phổi.
  5. Tăng sự thoải mái cho bệnh nhân

Máy HFNC thở Oxy dòng cao HEYER NeoHif i7 có chức năng cung cấp liên tục khí thở lưu lượng cao lên tới 80L/phút (các máy HFNC khác trên thị trường thường chỉ đạt đến lưu lượng 60L/phút) với nồng độ oxy điều chỉnh được từ oxy không khí đến nguyên chất (21% - 100%). Dòng khí thở được ổn định nhiệt độ ở 29oC-37 oC với độ ẩm bão hòa và cấp qua gọng mũi giúp nhiều đối tượng bệnh nhân suy hô hấp dễ dàng tiếp nhận điều trị (so với phương thức thở mask hoặc thở xâm nhập). Máy HFNC thở Oxy dòng cao HEYER NeoHif i7 được tích hợp sẵn chức năng đo chỉ số oxy máu (SpO2) với màn hình màu hiển thị các thông số giám sát như Nhiệt độ, SpO2, Nhịp tim (PR), Nhịp thở (RR), FiO2, Flow ( lưu lượng) thuận tiện cho các y bác sĩ kịp thời nắm bắt các thông tin điều trị bệnh nhân.

Máy HFNC thở Oxy dòng cao HEYER NeoHif i7 an toàn, dễ sử dụng, không đòi hỏi phải có bác sĩ chuyên khoa thao tác như các máy thở chuyên sâu. Máy có thể hoạt động độc lập, không cần đồng bộ với hệ thống thiết bị trong bệnh viện nên có tính cơ động cao, dễ dàng chuyển từ phòng bệnh này sang phòng bệnh khác, bệnh viện này sang bệnh viện khác. Máy HFNC thở Oxy dòng cao HEYER NeoHif i7 còn hữu dụng trong công tác điều trị nhiều bệnh suy hô hấp khác, không chỉ cho bệnh nhân Covid 19.

Với số tiền trang bị một máy thở chuyên sâu có thể trang bị được 5 máy HFNC thở Oxy dòng cao HEYER NeoHif i7, tức là giảm nguy cơ số lượng bệnh nhân Covid 19 trở nặng phải thở máy và công việc của các bác sĩ chuyên khoa xuống 5 lần.

Chính vì vậy, Công ty TNHH Vật tư Khoa học kỹ thuật Đông Dương tự hào nỗ lực cung cấp Máy HFNC thở Oxy dòng cao HEYER NeoHif i7 với tiến độ nhanh nhất, giá ưu đãi nhất để góp phần chung tay chống dịch Covid 19.